Những cách làm quần áo khô nhanh trong ngày

Mẹo giặt quần áo nhanh chóng, mau khô và an toàn

Những cách làm quần áo khô nhanh trong ngày mưa được chia sẻ bởi dịch vụ giặt ủi giá rẻ Happy House Ngọc Hân Laundry

 

1. Thực việc việc giặt giũ vào lúc sáng sớm

Nếu muốn quần áo khô trong ngày thì bạn nên thực hiện việc giặt vào buổi sáng, trời vào lúc này thường ít mưa giúp đẩy nhanh tiến độ quần áo nhanh khô và hạn chế tình trạng ẩm ướt nhất có thể. Nếu bạn rộn, bạn có thể mang đồ ngâm vào bột giặt vào buổi tối và tranh thủ tí thời gian dậy sớm để thực hiện, giúp cho quá trình giặt đồ nhanh hơn và chất bẩn sẽ được đánh tan dễ dàng hơn.

 

2. Dùng nước ẩm để giặt quần áo : 

Sau khi giặt bằng bột giặt, nước cuối cùng xả nước cần nên sử dụng nước nóng, nhiệt độ khoảng 60 độ và bắt đầu thực hiện việc xả một cách nhanh chóng và mang lên phơi ngay, hiệu quả bốc hơi của nước nóng rất nhanh nên sẽ rút ngắn thời gian của quần áo. Điểm trừ là cách này nếu không làm một cách cẩn thận sẽ khiến cho bạn bị bỏng, quần áo có thể bị co rúm nếu gặp trường hợp vải không chịu nổi nhiệt.

 

Kết quả hình ảnh cho phơi quần áo

 

3. Dùng bàn là ủi quần áo khi còn ẩm

Cách này có thể thường được nhiều bạn sử dụng nhất, hơi nóng của bàn là sẽ giúp bay hơi số lượng nước còn nằm trong quần áo, nếu muốn quần áo khô nhanh thì hãy là cả hai mặt luôn nhé, nhớ cẩn thận kẻo sẽ xảy ra tình trạng bổng làm hỏng cả bộ quần áo.

 

4. Hạn chế phơi đồ ban đêm

Cần nên hạn chế phơi quần áo vào ban đêm vì tiết trời vào đêm sẽ tăng độ ẩm, khiến cho quần áo của bạn khó lòng mà khô ráo được, ngoài ra còn gây tình trạng có mùi khó chịu, dễ gây ra các bệnh về da như : nấm, hắc lào...

 

5. Khoảng cách phơi quần áo thông thoáng : 

Cách để quần áo mau khô, hãy phơi quần áo bằng móc và để vị trí thẳng xuống không được gấp rút quần áo làm đôi, hạn chế việc phơi chồng đồ lên nhau, Với các vật phẩm chiếm diện tích như ra, mền và khăn bàn, hãy trải rộng dài trên lan can hoặc xếp thành dãy, để hơi gió dễ dàng lùa qua lớp vãi nên việc phơi đồ cần khoảng cách là một việc cần thiết.

 

Kết quả hình ảnh cho phơi quần áo

 

6. Giặt quần áo theo từng mẻ đồ nhỏ :

Tránh giặt quần áo nhiều loại với nhau sẽ khiến khó giặt sạch được vết bẩn cũng như sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian (nếu giặt tay). Hãy chia quần áo chia thành từng phần nhỏ để giặt, khi sấy đồ quần áo sẽ khô dễ dàng hơn và nơi phơi đồ cũng thông thoáng hơn, ngoài việc đồ khô thì chúng ta cũng tránh được những bệnh lý về da nữa.

 

Những mẹo dưới đây ít nhiều sẽ giúp được việc giặt và phơi quần áo trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, nếu bận rộn hoặc gia đình không có máy giặt nhưng lại cần đồ gấp thì hãy đến ngay tiệm giặt ủi Happy House Ngọc Hân Laundry để được trải nghiệm dịch vụ giặt ủi tốt nhất hiện nay! 

--------------------

Rightwards arrow Giặt ủi Tân Bình 

Rightwards arrow Giặt ủi Phú Nhuận 

Rightwards arrow Giặt ủi TP.HCM  

Rightwards arrow Giặt tự động - Giặt ký - Giặt tay quận Tân Bình

Rightwards arrow Giặt hấp áo cưới - Veston quận Tân Bình

Rightwards arrow Giặt ủi Drap - Khăn bàn - Rèm quận Tân Bình

Rightwards arrow Giặt ủi quần áo - Đồ lao động quận Tân Bình

Rightwards arrow Giặt thú bông, hấp gấu bông quận Tân Bình

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->