Cách gấp quần áo nhanh chóng trong tích tắc

Cách gấp quần áo nhanh chóng trong tích tắc

Dịch vụ giặt ủi Happy Ngọc Hân Laundry sẽ chia sẻ cho các bạn cách gấp quần áo đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích tủ chứa hay vali, đây là một phương pháp rất nổi tiếng được chia sẻ rộng rãi toàn thế giới!


Cách gấp đồ này có tên gọi là KonMari, được viết trong cuốn sách của Marie Kondo với tựa đề 'The life-changing magic of tidying up', nhằm nói về các bước đột phá trong việc sắp xếp đồ không chỉ là một việc tẻ nhạt buồn chán, mà cả một nghệ thuật. Năm 2015, cô được tạp chí Time xếp vào danh sách top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất thế giới, với công lao đã mang đến cho các mọi người nói chung và các bà nội trợ nói riêng khi đã chỉ ra được cách bố trí đồ đạc hợp lý, đặc biệt hơn những đồ vật này được cô trân trọng, nâng niu và cất giữ từng món một cách rõ ràng.

 

Theo phương pháp như được viết trong cuốn sách, thay vì chồng những lớp quần áo lên nhau và đặt chúng cùng một chỗ thì bạn nên tách mỗi loại ra riêng và dựng đồ đứng thay vì nằm. Khi gấp quần áo nhỏ từng phần thì sẽ giảm thiểu tình trạng bị nhăn đồ, giúp cho lần mặc kế tiếp sẽ lên form thẳng tươm, tiết kiệm khá được khoảng thời gian ủi đồ.

 

Được biết, quyển sách này đã bán được con số 2 triệu bản với nhiều thứ tiếng khác nhau như Hàn, Anh, Đức, Trung... Bày bán ở 30 quốc gia và luôn nằm trong top những quyển sách bán chạy ở Nhật, Mỹ và Châu Âu.

 

Sau một là một vài ảnh gif được mô phỏng lại từ cách xếp đồ KonMari nổi tiếng :

 

1. Cách gấp tất : 

Cach gap quan ao nhanh gon noi tieng nhat the gioi hinh anh 1

2. Cách gấp đồ lót :

Cach gap quan ao nhanh gon noi tieng nhat the gioi hinh anh 2

3. Cách gấp áo phông :

Cach gap quan ao nhanh gon noi tieng nhat the gioi hinh anh 3

4. Cách gấp áo len :

Cach gap quan ao nhanh gon noi tieng nhat the gioi hinh anh 4

5. Cách gấp quần :

Cach gap quan ao nhanh gon noi tieng nhat the gioi hinh anh 5

 

Nhìn trông đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được mẹo này phải không nào, đến với dịch vụ giặt ủi giá rẻ Happy House Ngọc Hân Laundry sau khi giặt/ hấp xong thì bạn sẽ được gấp đồ gọn gàng, ngăn nắp, không lo lắng việc bị thất lạc đồ. Cùng đến trải nghiệm để được xem tận mắt nhé mọi người!

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->