Dịch Vụ Giặt Ủi Quận Tân Phú

Dịch vụ giặt ủi quần áo - đồ lao động giá rẻ

Giặt ủi happy house cung cấp dịch vụ giặt ủi quận tân phú với giá thành rẻ, giao nhận tại nhà khách hàng khi khách hàng chọn dịch vụ giặt ủi quận tân phú.

Thông tin về việc sử dụng dịch vụ giặt ủi quần áo, đồ lao động tại tiệm giặt ủi Happy House Ngọc Hân Laundry 

 

Trong xã hội hiện nay, đời sống tiện nghi của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao và các hoạt động sinh hoạt cũng được chú trọng để đảm bảo được một cuộc sống trọn vẹn nhất. Muốn hoàn thành tốt các công việc đó không phải là chuyện dễ dàng gì, khi gia đình bạn phải luôn tất bật với công việc mà dần dần ngó luôn luôn các vấn đề nội trợ ở nhà, khiến tình trạng tổ ấm ngày càng bỏ ngỡ và đời sống tinh thần ngày càng đi xuống. Nhìn thấy được vấn đề đó, cửa hàng giặt ủi giá rẻ Happy House Ngọc Hân Laundry đã ra đời nhằm chung tay giúp xây dựng ''gián tiếp' tổ ẩm, góp phần nào đó để các thành viên gia đình có nhiều thời gian quay quần bên nhau hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho quần áo

 

Đối tượng mà chúng tôi muốn hướng đến là những người bận rộn, người độc thân, người thuộc tầng lớp lao động như công nhân khi có mong muốn giải quyết tình trạng giặt giủ nhưng vẫn đảm bảo được an toàn vệ sinh tuyệt đối. Không cần phải đắn đo về việc giặt chung các loại quần áo với nhau, tình trạng lem màu hay thất lạc đồ, chúng tôi đặc biệt hết sức lưu ý về vấn đề đó, quần áo của khách hàng còn được xả thơm nước hoa tùy thích, giá cả hợp lý, mong muốn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

 

Kết quả hình ảnh cho áo công nhân đẹp

 

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

+ Cơ sở 1 : 281/64 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP.HCM (hẻm 174 Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM)

+ Cơ sở 2 : 39 Lê Lai, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM (góc Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám)

+ Liên hệ : 0938 175 108 – 0934 018 062

+ Email : happyhousselaundry@gmail.com

+ Website : dichvuhappyhouse.com

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->