Giặt Hấp Áo Vest Giá Rẻ Gò Vấp

Dịch vụ giặt hấp áo cưới & veston giá rẻ

Bạn đang cần tìm nơi giặt hấp áo vest tại gò vấp. Hãy liên hệ ngay với Dịch Vụ Happy House của chúng tôi, để được giặt hấp áo vest giá rẻ nhất tại Gò Vấp. Gọi ngay: 0938.175.108 - 0934.018.162

Dịch vụ giặt hấp áo cưới và veston tại Happy House Ngọc Hân Laundry

 

Đầm cưới và đồ vest thuộc trang phục không thể nào giặt như những loại trang phục thông thường khác, thay vào đó cần phải đòi hỏi một quy trình và trình độ chuyên môn nhất định để có thể giữ được form áo và không gặp tình trạng hư hỏng.

 

Kết quả hình ảnh cho giặt hấp

 

Đến với tiệm giặt ủi Happy House Ngọc Hân Laundy, khách hàng sẽ được trải nghiệm cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình trong việc làm sạch những vết bẩn, phục hồi áo trở thành nguyên trạng mới như ban đầu, hạn chết việc hư hỏng và giúp hỗ trợ cho việc bảo quản áo tốt nhất.

 

Công đoạn giặt đầu tiên là phải cho đồ vào máy có chứa dung môi, chỉ định công xuất phù hợp để máy bắt đầu giặt một lúc rồi xả nước, sau đó sấy để khô, kiểm tra vết bẩn còn lưu lại và triệt tiêu, bước cuối là hồi phục lại hình dáng ban đầu của sản phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho giặt hấp

 

Lợi thế của việc giặt hấp giúp trang phục tránh được tình trạng bay màu, vải bị co rúm và giảm thiểu bị tình trạng hư hỏng, giúp quần áo trông đẹp như ban đầu và bền màu hơn.  

 

Khách hàng hãy đến với dịch vụ giặt ủi giá rẻ Happy House Ngọc Hân Laundry để trải nghiệm ngay!

+ Cơ sở 1 : 281/64 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP.HCM (hẻm 174 Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM)

+ Cơ sở 2 : 39 Lê Lai, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM (góc Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám)

+ Liên hệ : 0938 175 108 – 0934 018 062

+ Email : happyhousselaundry@gmail.com

+ Website : dichvuhappyhouse.com

 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->