Dịch Vụ Giặt Gấu Bông Giá Rẻ

Dịch Vụ Giặt Gấu Bông Giá Rẻ

Dịch Vụ Happy House chuyên cung cấp dịch vụ giặt gấu bông giá rẻ cho tất cả mọi người trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, giúp cho những chú gấu bông của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và thơm mát

Thông tin về việc sử dụng dịch dịch vụ giặt gấu bông tại cửa hàng giặt ủi Happy House Ngọc Hân Laundry

 

Thú bông là một trong những vật phẩm không chỉ để trang trí mà còn có thể dùng ôm khi ngủ, bên cạnh đó thú bông cũng ẩn chứa nhiều vi khuẩn nếu để lâu ngày, chính bản thân ta sẽ tiếp xúc với bụi bẩn khi ở khoảng cách gần như thế. Việc vệ sinh thú bông hết sức cần thiết, có thể giặt tại nhà hoặc mang ra tiệm giặt ủi để giặt với giá không quá đắt. Thông thường chúng ta chọn việc làm sạch ở nhà để tiết kiệm chi phí, với những loại gấu bông nhỏ chúng ta có thể cho vào máy giặt và giặt giũ như cách làm với quần áo, khi gặp phải những loại có kích thước to thì gặp nhiều khó khăn hơn nhiều, bật mí nhỏ là cửa hàng giặt ủi Happy House Ngọc Ngân Laundry có dịch vụ làm sạch thú bông đủ mọi kích thước mà giá cả bình dân, làm việc có có tận tình, đến thử để trải nghiệm nha!

 

Kết quả hình ảnh cho gấu bông

Quy trình làm sạch :

B1 : Lấy hết phần ruột bông gòn bên trong thú bông ra ngoài

B2 : Sử dụng loại dung dịch giặt thú bông chuyên dụng để làm sạch, màu sắc sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng.

B3 : Cho vào máy phát tia UV diệt khuẩn 

B4 : Cho vào máy hấp thơm nhằm mang lại mùi hương dễ chịu cho sản phẩm

B5 : Sản phẩm hoàn tất, cho vào bao kín ni lông

Hình ảnh có liên quan

 

Khi đã chọn dịch vụ giặt hấp thú bông giá rẻ tại tiệm giặt ủi của chúng tôi, tin chắc rằng mọi người sẽ hài lòng về hiệu quả của việc làm sạch và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo mà những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đã đánh giá và góp ý để giúp chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay. Cửa hàng chúng tôi nhận lấy thú bông tận nhà ở khu vực Quận Tân Bình, Q.10, Phú Nhuận... nếu quý khách không thể trực tiếp đến được, rất hân hạnh phục vụ!

+ Cơ sở 1 : 281/64 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP.HCM (hẻm 174 Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM)

+ Cơ sở 2 : 39 Lê Lai, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM (góc Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám)

+ Liên hệ : 0938 175 108 – 0934 018 062

+ Email : happyhousselaundry@gmail.com

+ Website : dichvuhappyhouse.com

 

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->