Giặt Hấp Áo Cưới Tân Bình

Giặt Hấp Áo Cưới Tân Bình

Bạn là chủ cửa hàng áo cưới, tiệm áo cưới, trung tâm tổ chức tiệc cưới bạn đang rất đau đầu tìm nơi giặt hấp áo cưới uy tín chuyên nghiệp và đảm bảo vay cưới không bị hư hỏng. Xin giới thiệu với tất cả quý khách hàng dịch vụ giặt hấp áo cưới của Happy House Ngọc Hân Laudry.

GIẶT HẤP ÁO CƯỚI – DỊCH VỤ HAPPY HOUSE

Bạn là chủ cửa hàng áo cưới, tiệm áo cưới, trung tâm tổ chức tiệc cưới bạn đang rất đau đầu tìm nơi giặt hấp áo cưới uy tín chuyên nghiệp và đảm bảo vay cưới không bị hư hỏng. Xin giới thiệu với tất cả quý khách hàng dịch vụ giặt hấp áo cưới của Dịch Vụ Happy House

Như mọi người đều biết nhưng chiếc áo cưới luôn tạo ra bởi những loại vải đặc biệt, rất tinh tế và nhiều hoa văn, thông thường đucợ làm từ những chất liệu cao cấp như: tơ, lụa, vải tuyn, lụa ni lông. Satanh trơn mịn,………. Nhưng đặc biệt chúng cũng là những chất liệu khó tính trong việc giặt ủi. Do đó những chiếc áo cưới hay váy cưới luôn luôn phải được bảo vệ sợi vải luôn mới, bền màu, thơm mát và chống côn trùng trong qua trình bảo quản.

giặt hấp áo cưới

Nhiều người hỏi có cần phải giặt hấp áo cưới? Chúng tôi xin thưa rằng có rất nhiều nguyên nhân để chúng ta cần giặt hấp áo cưới thay cho các phương pháp giặt quần áo thông thường:

  • Váy cưới lấm bẩn: những chiếc váy cưới mặc trọng tiệc, hay những buổi chụp hình ngoài trời hay trong nhà bị lấm bẩn, bị đổ đồ ăn, nước uống. Nếu chúng ta không giặt áo cưới hay váy cưới nhanh bị hư hỏng dẫn đến tốn rất nhiều tiền để mua những chiếc vay cưới hay áo cưới mới, dù chiếc váy cưới đó mới mua

  • Vải bị co rút: Những chiếc váy cưới loại vải có nguồn gốc từ thiên nhiên thường bị co rút như tơ, len, lanh. Sợi của chúng là sự kết hợp của những polimer dài, ở trạng thái tự nhiên chúng thường được cuộn lại hoặc gấp nếp, khi dệt người ta thường kéo thẳng chúng ra. Do đó, khi giặt trong máy giặt sẽ tạo ra một dạng năng lượng giúp vải co rút trở ngược như ban đầu

  • Loại vải nhạy cảm với nước: Như chúng ta biết tơ lụa thì thường mềm, mỏng, dễ nhăn và khó định hình và màu sắc cũng dễ phai khi có lực tác động mạnh,…. Ngoài ra, với những loại áo cưới có kết hợp lông vũ, đính ren, hạt cườm thì việc sử dụng những loại nước giặt thông thường sẽ làm biến dạng độ xốp, màu sắc, làm biến dạng Form áo cưới,……….

Chính vì những lý do đó hãy đến với dịch vụ giặt hấp áo cưới của Dịch Vụ Happy House với những bàn tay nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt áo cưới sẽ tiết kiệm được cho bạn nhiều chi phí và thời gian. Bên cạnh đó còn bảo vệ và kéo dài độ bền của những chiếc váy cưới và áo cưới. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tẩy

dịch vụ giặt hấp áo cưới

Đến với Dịch Vụ Happy House, quý khách hàng sẽ đucợ trải nghiệm cách làm chuyên nghiệp và tận tình trong việc làm sạch những viết bẩn, ố vàng,….. sẽ được làm sạch sẽ, ngát hương thơm, mới như ban đầu.

Dịch vụ giặt hấp áo cưới Happy House Service xin chân hành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Cơ Sở 1: 45 Lê Lai, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2: 208 Nguyễn Hữu Cảnh Vinhome Central Park 7, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh (Gần LandMarrk 81 Tầng)

Hotline: 0979695141- 0938.175.108 - 0934.018.162

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->