CHĂN GA THƠM LÂU - GIẤC SÂU THƯ GIÃN

CHĂN GA THƠM LÂU - GIẤC SÂU THƯ GIÃN

Hãy để Happy House Ngọc Hân Laudry set up lại chiếc giường cho bạn. Giúp không gian luôn sạch sẽ sáng bóng và mền mại ngát hương.

Chăn mền drap là những vật dụng tiếp xúc với chúng ta hằng ngày. Khi không giặt sạch và sấy khô thường xuyên sẽ dễ bị ẩm móc và gây dị ứng cho da

 

Chăn ga gối đệm là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thường ngày của chúng ta. Nếu không được vệ sinh thường xuyên thì đây chính là địa bàn cư ngụ lý tưởng của đủ các loại mầm bệnh, vi khuẩn. Chỉ cần điểm mặt qua một số mầm bệnh luôn luôn tồn tại thường trực trên chăn ga gối đệm nhà bạn để thật sự cảnh giác nhé:

Mạt bụi: Cứ sau mỗi một năm số lượng mạt bụi trên chăn ga gối đệm nhà bạn có thể tăng lên hàng triệu con. Mạt bụi tồn tại bằng cách ăn da chết của chúng ta mà mỗi tuần cơ thể thải ra khoảng 14g da chết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh vật này gia tăng về số lượng, chất lượng. Nết hít phải phân của mạt bụi thì chúng ta khó tánh khỏi nguy cơ bị sen suyễn, bệnh về đường hô hấp.

Rệp giường: Sinh vật này tồn tại bằng cách hút máu của chúng ta. Khi ngủ rệp giường có thể cắn bạn đến 500 lần mà chẳng hề hay biết. Bị rệp giường ghé thăm thường xuyên chúng ta sẽ bị mẩn ngứa, dị ứng, lâu ngày là viêm da trầm trọng.

Bên cạnh những mầm bệnh thường trực trên trong bộ chăn ga gối nhà bạn còn có sự xuất hiện của các loại nấm mốc, khuẩn E.coli đến các loại giận nhỏ bé mà mắt thường không thể thấy được có  thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Chính vì vậy, bạn cần phải giặt chăn ga gối đệm thường xuyên để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Tuy nhiên với mỗi loại có mức độ vệ sinh khác nhau do kết cấu, tính chất sản phẩm đòi hỏi bạn không nên giặt quá nhiều ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận

-->